Mobile Day Việt Nam 2016 Sự Kiện Công Nghệ Đáng Chú Ý Nhất Trong Năm

Mobile Day Việt Nam 2016

Administrator

Bạn đã sẵn sàng cho một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm?

Mobile Day - sự kiện dành cho cộng đồng công nghệ di động Việt Nam sắp sửa diễn ra tại TP.HCM (18/6), Hà Nội (25/6) và Đà Nẵng (2/7). Đây là một trong những hội sự kiện về lĩnh vực Mobile lớn nhất Việt Nam, được diễn ra thường niên quy tụ rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Mobile trong cả nước. 

 

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, Mobile Day là nơi để các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực mobile gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kiến thức và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đây cũng là dịp để các startup ra mắt cộng đồng, giới thiệu sản phẩm.

Được biết các nội dung được thảo luận tại Mobile Day năm nay sẽ xoay quanh 3 mảng chính:

  • Mobile Commerce: các chủ đề liên quan đến thương mại trên di động, mục tiêu thúc đẩy thương mại trên di động
  • Mobile Business: các chủ đề liên quan đến quảng cáo, tiếp thị và thị trường. Các chủ đề này mang tính tổng quát, không chỉ liên quan đến thương mại di động mà còn liên quan đến các ngành nghề khác như mobile game, ứng dụng tiện ích nói chung, tối ưu chợ ứng dụng, trải nghiệm người dùng, kể cả các bài học thất bại khi làm mobile, các cách kiếm tiền cho giới làm ứng dụng.
  • Mobile Technology: các chủ đề chuyên sâu về công nghệ như các kỹ thuật, giải pháp công nghệ, các xu hướng công nghệ mới, cách học làm mobile app, cách tối ưu và quản lý bộ nhớ, giúp ứng dụng chạy mượt mà nhất.

Tại sự kiện lần này, TRUSTpay Việt Nam lần đầu tiên tham dự với tư cách tài trợ vàng và sẽ có bài phát biểu về chủ đề “Thanh toán đơn giản với công nghệ Tap&Pay”.

Tiếp nối thành công từ Mobile Day 2015, với hơn 3000 lượt khách tham dự, hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 50 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước tham gia, Mobile Day 2016 hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên một ngày hội đặc sắc và đa dạng chủ đề dành cho các tín đồ công nghệ.