Chuyển tiền là một trong những giải pháp vượt trội mà TRUSTcard muốn cung cấp đến người dùng sản phẩm/dịch vụ. Bởi việc chuyển tiền với TRUSTcard rất đơn giản, người dùng không phải khai báo những tờ khai với hàng loạt các thông tin phải cung cấp, thủ tục rườm rà, phức tạp như một số dịch vụ chuyển tiền khác, và quan trọng hơn cả là phí dịch vụ thấp hơn so với các dịch vụ chuyển tiền đảm bảo trên thị trường.
Odoo Members
  • Chỉ cần có thẻ VISA TRUSTcard, nhu cầu gửi tiền cho người thân ở nước ngoài hay chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam của bạn sẽ được giải quyết gọn gàng, nhanh chóng.
  • Có thể bạn sẽ lo lắng về hoạt động chuyển tiền của TRUSTcard có an toàn không? Chúng tôi xin đảm bảo rằng mọi hoạt động chuyển tiền đều được thực hiện minh bạch và an toàn nhờ có đơn vị đồng phát hành thẻ VISA TRUSTcard là ngân hàng Sacombank. Mọi giao dịch của chúng tôi trên tài khoản của bạn đều thông qua sự quản lý của ngân hàng phát hành.
  • Hãy trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền của TRUSTcard, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của nhân viên chúng tôi. Cam kết tất cả vì khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách hoàn hảo nhất.