Odoo CMS - a big picture

Tại sao TRUSTcard lại là một giải pháp cho du lịch?

Bởi hợp tác với TRUSTcard, công ty du lịch sẽ tạo ra những lợi ích nhất định cho khách hàng của mình, thông qua đó mang lại lợi ích cho công ty.
Giải pháp mà TRUSTcard muốn giới thiệu đến những đơn vị kinh doanh du lịch là công ty du lịch sẽ cung cấp thẻ Visa TRUSTcard cho du khách, hoặc những người có nhu cầu đi nước ngoài, để giải quyết khó khăn trong vấn đề mang tiền mặt ra nước ngoài và tạo thuận lợi trong việc thanh toán cho khách hàng nhờ vào thẻ Visa trả trước.

Đối với công ty du lịch

Odoo Members

Sử dụng thẻ TRUSTcard như một món quà tặng là bạn đang  thực hiện biện pháp nhằm làm tăng sự hài lòng của khách  hàng, vì đã cung cấp cho họ một giải pháp đơn giản khi mang  tiền ra nước ngoài; tăng lòng trung thành của khách hàng nhờ  những ưu đãi từ thẻ Visa TRUSTcard.
- Cùng TRUSTcard kinh doanh bằng cách trở thành đại lý hoặc  đối tác của chúng tôi, phân phối sản phẩm thẻ này đến khách  hàng của bạn, hưởng chiết khấu và từ đó gia tăng thu nhập  công ty.

Đối với người sử dụng

 Sở hữu chiếc thẻ Visa TRUSTcard là bạn đang giải quyết chính những khó khăn của mình khi ra nước ngoài hoặc đi du lịch.

- Đi du lịch, với thẻ TRUSTcard trong tay, bạn không phải mang theo quá nhiều tiền mặt, nhờ vậy mà hạn chế tình trạng mất tiền, không gặp rắc rối khi phải khai báo hay đóng thuế khi qua hải quan.
- Hạn chế mất thời gian tìm nơi đổi tiền, vì khi thực hiện rút tiền ở các máy ATM chấp nhận thẻ Visa, số tiền bạn rút sẽ tự động chuyển đổi sang đơn vị tiền tệ của nước sở tại.
- Không sợ thiếu tiền khi đi du lịch, vì người thân có thể gửi tiền vào tài khoản TRUSTcard của bạn khi bạn ở bất cứ đâu.
- Mua sắm thoải mái ở những nơi chấp nhận thẻ Visa.

Giải pháp thành viên

Giải pháp thẻ thành viên là giải pháp cung cấp thẻ thành viên cho một số cơ sở kinh doanh, hoặc người sử dụng trên nền thẻ Visa với những chức năng, tiện ích mà thẻ Visa trả trước mang lại.

Giải pháp tiết kiệm

Bạn sẽ khám phá ra những tiết kiệm vô cùng bất ngờ từ TRUSTcard, không chỉ cho người dùng mà còn cho các đơn vị tham gia triển khai.

Giải pháp thanh toán

Thẻ TRUSTcard được tạo ra với mục đích chính nhằm tạo sự dễ dàng, đơn giản trong thanh toán. Vì vậy, giải pháp thanh toán được chúng tôi đề ra vẫn là giải pháp hàng đầu hướng đến lợi ích cho các đơn vị kinh doanh cũng như người dùng.

Giải pháp chuyển tiền

Chuyển tiền là một trong những giải pháp vượt trội mà TRUSTcard muốn cung cấp đến người dùng sản phẩm/dịch vụ. Bởi việc chuyển tiền với TRUSTcard rất đơn giản, người dùng không phải khai báo những tờ khai với hàng loạt các thông tin phải cung cấp, thủ tục rườm rà, phức tạp như một số dịch vụ chuyển tiền khác, và quan trọng hơn cả là phí dịch vụ thấp hơn so với các dịch vụ chuyển tiền đảm bảo trên thị trường..

Giải pháp quà tặng

Việc xây dựng và phát triển dòng thẻ VISA All-in-One và All-in-One Reload không đơn thuần chỉ là mang giá trị sử dụng tức thời cho người dùng, chiếc thẻ còn hơn cả một món quà, mang thông điệp yêu thương gửi đến người thân, bạn bè... Chính vì lẽ đó, giải pháp sử dụng thẻ VISA All-in-One làm quà, thể hiện tấm lòng của người tặng luôn được chúng tôi chú trọng.

Giải pháp khuyến mãi

Hiện nay TRUSTcard đang triển khai hợp tác với một số đơn vị kinh doanh dựa trên hệ thống ưu đãi, tích lũy điểm như Cashback, Khuyến Mãi Việt Nam. Chính vì thế, Visa TRUSTcard không chỉ đơn thuần là chiếc thẻ trả trước, mà nay đã được tích hợp thêm nhiều ưu đãi hơn nữa, từ chương trình khuyến mãi Sacombank Plus, đến những chương trình được phát triển bởi 2 hệ thống ưu đãi nêu trên. 

220,000+ thẻ TRUSTcard đã được phát hành.

Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn.