Đầu tư vào TRUSTpay

THƯ MỜI

Tham gia đầu tư vào dự án mở rộng của TRUSTpay

Kính gửi: Các nhà đầu tư

TRUSTpay kính gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Nắm bắt được xu hướng thị trường và chủ trương của Chính Phủ trong việc xã hội hóa thanh toán không dùng tiền mặt, TRUSTpay đã tiên phong trong lĩnh vực phát hành thẻ trả trước quốc tế Visa/Mastercard tại Việt Nam từ những năm 2009.

Trong hơn 5 năm thực tế làm việc ở lĩnh vực thương mại điện tử, hơn 3 năm xây dựng dòng sản phẩm thẻ trả trước, tính đến nay, TRUSTpay đã có được:

  • 220,000+ thẻ TRUSTcard được phát hành;
  • 30,000 tài khoản user;
  • 1,200 điểm liên kết chấp nhận thẻ TRUSTcard;
  • 450 điểm liên kết ưu đãi cho chủ thẻ TRUSTcard;
  • 3,800 đại lý phân phối thẻ;
  • Gần 200 đối tác nhượng quyền (tại Việt Nam và 72 nước trên thế giới);

Và trên hết là mối quan hệ hợp tác chiến lược với các Ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Sacombank, Eximbank, Vietinbank, MBbank, Techcombank, Southern bank

Dự kiến thị trường và mong muốn chủ động đưa các công nghệ mới trong thanh toán vào Việt Nam, mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho người dùng, hình thức kinh doanh, thu hút khách hàng hiệu quả nhất cho các cửa hàng bán lẻ, TRUSTpay đã quyết định đầu tư và mở rộng kinh doanh với dự án TRUSTworld tại http://trustworld.vn/ là một dự án mang tính chiến lược, kế thừa từ những nền tảng đã được xây dựng trong 5 năm qua.

Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ có 200,000 người dùng (user) và thu hút 3,000 đại lý (merchant) tham gia hệ thống, với công nghệ thanh toán di động (mobile payment) như: m-commerce, virtual pos và công nghệ Tap & Pay.

TRUSTpay mong muốn tìm kiếm các nhà Đầu tư quan tâm đến dự án, cùng với chúng tôi tạo dựng những giá trị mới trong lĩnh vực kinh doanh nhiều cơ hội này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Di động: 0977.090.109

Email: investor@trustpay.vn

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUSTPAY

TỔNG GIÁM ĐỐC

(đã ký)

Vương Lê Vĩnh Nhân

TRUSTworld  là dự án nâng cấp của TRUSTpay với mục tiêu xã hội hóa các phương thức thanh toán và hỗ trợ người dùng.

TRUSTworld là hệ thống các điểm ưu đãi dành riêng cho thành viên tham gia. Tại đây, các thành viên sẽ được tận hưởng những chương trình giảm giá, khuyến mãi từ các thương hiệu uy tín và đặc biệt sẽ được tham gia chương trình cashback (hoàn tiền) với giá trị lên đến 49%, trên  nền tảng thanh toán trả trước và thanh toán di động với công nghệ mới như: mPOS, virtual POS, e-commerce, Tap & Pay.
Hệ thống hỗ trợ Doanh nghiệp triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại thông qua các chương trình chăm sóc khách hàng, tại đó mọi người dùng đều có thể tham gia vào các chương trình chăm sóc khách hàng và tận hưởng những giá trị do chương trình mang lại.

Chúng tôi có gì?

Các đối tác Ngân hàng lớn của chúng tôiChúng tôi đang triển khai

Chúng tôi sẽ làm gì?


Các đối tác sẵn sàng tham gia với chúng tôi

Và hơn 500 đại lý sẵn sàng hợp tác


Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample

Chúng tôi muốn cảm ơn những đóng góp của đội ngũ điều hành và các nhà đầu tư. Cho dù đó là thông qua sự đóng góp này, hoặc đóng góp khác, nhiều tổ chức và người giúp đỡ để làm cho TRUSTworld được tiến hành và tiếp tục phát triển. 

Nếu bạn muốn đóng góp bất cứ ý tưởng nào hoặc nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào các dự án cụ thể cho phiên bản TRUSTworld mới, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

220,000+ thẻ TRUSTcard đã được phát hành!

Hãy tham gia cùng chúng tôi.