Giải pháp khuyến mãi được TRUSTcard đưa ra cho đối tác và người dùng là gì? Tại sao lại cần đến giải pháp Khuyến mãi này?
Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi đó nhờ vào những thông tin và lợi ích được nêu sau đây.
Hiện nay TRUSTcard đang triển khai hợp tác với một số đơn vị kinh doanh dựa trên hệ thống ưu đãi, tích lũy điểm như Cashback, Khuyến Mãi Việt Nam. Chính vì thế, Visa TRUSTcard không chỉ đơn thuần là chiếc thẻ trả trước, mà nay đã được tích hợp thêm nhiều ưu đãi hơn nữa, từ chương trình khuyến mãi Sacombank Plus, đến những chương trình được phát triển bởi 2 hệ thống ưu đãi nêu trên. 

Đối với các đơn vị kinh doanh
- Bạn muốn tri ân khách hàng, hay tăng lòng trung thành của người dùng đối với cơ sở kinh doanh của mình. Hợp tác với TRUSTcard bạn sẽ đạt được những mong muốn đó, bởi chúng tôi sẽ giúp bạn gia nhập vào những hệ thống khuyến mãi, ưu đãi mà chúng tôi cùng các đơn vị liên kết xây dựng nên, nó sẽ mang lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng của bạn. Mặt khác, việc này đồng thời sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng đến với mình.
- Ngoài ra, bạn có thể tự lập cho đơn vị kinh doanh của mình một chương trình khuyến mãi riêng, với dòng thẻ Visa TRUSTcard sẽ làm tăng giá trị cho chiếc thẻ khuyến mãi của bạn, bởi nó còn là một thẻ trả trước, có thể giao dịch thanh toán ở nhiều nơi và thanh toán trực tuyến.
- TRUSTcard còn cung cấp hệ thống, giải pháp để hỗ trợ bạn trong việc xây dựng nên chương trình ưu đãi dành riêng cho cơ sở kinh doanh của mình.

Đối với người sử dụng
- Sở hữu thẻ khuyến mãi Visa TRUSTcard đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng thật nhiều ưu đãi, giảm giá, từ đó tăng lợi ích của người dùng.
- Nếu bạn có trong tay chiếc thẻ Visa TRUSTcard – Khuyến mãi Việt Nam, giảm giá được thực hiện tại các cửa hàng thuộc hệ thống các đơn vị kinh doanh mà Khuyến mãi Việt Nam liên kết.
- Nếu sở hữu thẻ Visa TRUSTcard – Cashback, hình thức giảm giá mà số tiền được giảm chuyển vào tài khoản thẻ và khách hàng có thể sử dụng số tiền đó để mua hàng ở những cơ sở kinh doanh thuộc hệ thống hoặc rút tiền mặt cho mục đích riêng của mình.