Việc xây dựng và phát triển dòng thẻ VISA All-in-One và All-in-One Reload không đơn thuần chỉ là mang giá trị sử dụng tức thời cho người dùng, chiếc thẻ còn hơn cả một món quà, mang thông điệp yêu thương gửi đến người thân, bạn bè... Chính vì lẽ đó, giải pháp sử dụng thẻ VISA All-in-One làm quà, thể hiện tấm lòng của người tặng luôn được chúng tôi chú trọng.
 
Odoo CMS - Gallery sample

Đối với các đơn vị kinh doanh
- Sử dụng VISA All-in-One làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình ngoài giá trị vật chất, hay những ưu đãi, tiện ích tích hợp trong thẻ, nó còn như một lời cảm ơn mà công ty/doanh nghiệp muốn thể hiện.
- Vừa sử dụng làm quà tặng, khi những đối tác của đơn vị kinh doanh có thẻ này, việc chi trả chiết khấu, hoa hồng của bạn thật nhanh chóng và tiện lợi.
- TRUSTcard cung cấp thêm cả dịch vụ in ấn theo nhu cầu của bạn bao gồm in logo, tên công ty, khách hàng trên nền thẻ VISA All-in-One và VISA All-in-One Reload để tăng giá trị, củng cố hình ảnh thương hiệu công ty.

Đối với người sử dụng 

- Thẻ VISA All-in-One và VISA All-in-One Reload giải quyết những khó khăn, đau đầu cho bạn khi phải suy nghĩ, tìm kiếm món quà phù hợp cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày cưới, những ngày kỷ niệm... Nó là món quà ý nghĩa vừa mang giá trị tinh thần, lại bao gồm cả giá trị vật chất.
- Giá trị của chiếc thẻ không chỉ gói gọn là giá trị tài khoản mà chiếc thẻ có được, mà nó còn bao gồm cả những tiện ích mà thẻ TRUSTcard mang lại cho người sử dụng. Đặc biệt, thẻ Visa All-in-One và All-in-One Reload còn có thể được in ấn tùy theo nhu cầu khách hàng trên nền thẻ VISA của chúng tôi.