Odoo image and text block

Thẻ TRUSTcard được tạo ra với mục đích chính nhằm tạo sự dễ dàng, đơn giản trong thanh toán. Vì vậy, giải pháp thanh toán được chúng tôi đề ra vẫn là giải pháp hàng đầu hướng đến lợi ích cho các đơn vị kinh doanh cũng như người dùng.

Đối với đơn vị kinh doanh

- TRUSTcard giúp bạn thanh toán tiền chiết khấu, hoa hồng cho đại lý, cũng như công ty/doanh nghiệp trả tiền hàng hóa cho nhà cung ứng nhanh chóng, tiện lợi.

- Việc chi trả lương thưởng cho nhân viên tại cơ sở kinh doanh cũng đơn giản và gọn gàng hơn.

- Bạn là doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động chỉ thông qua internet như công ty có hệ thống chi nhánh liên kết, trung gian phân phối các dịch vụ trên mạng, công ty cung cấp dịch vụ thanh toán qua internet, kinh doanh trên mảng việc làm trực tuyến, marketing/điều tra online,… TRUSTcard cung cấp giải pháp thanh toán, giúp doanh nghiệp chi trả an toàn, hiệu quả cho một lượng lớn thành viên ở bất cứ đâu trên thế giới.

Đối với người sử dụng

Với 2 dòng thẻ VISA TRUSTcard hay VISA e-TRUSTcard mọi hoạt động thanh toán qua mạng diễn ra thật dễ dàng như trả tiền mua hàng trực tuyến, trả các khoản phí khi đăng ký dịch vụ online hoặc mua các ứng dụng, phần mềm công nghệ.

 - Việc mua sắm trực tiếp cũng thuận lợi hơn nhờ có thẻ VISA TRUSTcard vì người dùng không cần phải mang theo tiền mặt, mà chỉ cần quét thẻ tại các máy POS khi thanh toán, tránh những trường hợp mất mát tiền không đáng; hay đặc biệt thích hợp với những người đi xa, đi du lịch không tiện mang theo nhiều tiền mặt bên mình.  

  - Bạn là thành viên của các trang web việc làm trực tuyến, hay thực hiện những công việc qua mạng và không thể nhận tiền chi trả trực tiếp, có thẻ TRUSTcard, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức, không phải thông qua ngân hàng với thủ tục phức tạp, đôi khi tốn phí; có thể rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào chấp nhận thẻ Visa và sẽ được quy đổi ra đồng tiền của nước nơi bạn đang sống.

Odoo text and image block