Odoo Members

Giải pháp thẻ thành viên là giải pháp cung cấp thẻ thành viên cho một số cơ sở kinh doanh, hoặc người sử dụng trên nền thẻ Visa với những chức năng, tiện ích mà thẻ Visa trả trước mang lại.
Tại sao TRUSTcard lại đưa ra giải pháp này? Bởi chúng tôi thấy được những tính năng và lợi ích mà Visa TRUSTcard mang lại cho cả đơn vị kinh doanh và người dùng. Chúng tôi mong muốn có thể tạo nên giải pháp hiệu quả cho bạn.

Đối với những tổ chức kinh doanh

- Bạn là một tổ chức kinh doanh những việc làm chỉ thực hiện trên mạng internet, hoặc bạn có một hệ thống các thành viên cùng thực hiện công việc với mục tiêu chung. Hợp tác với TRUSTcard cung cấp thẻ Visa TRUSTcard để trả thù lao cho thành viên, người làm việc là bạn đang đồng thời thực hiện việc cam kết chi trả của mình.


- Bạn là những diễn đàn, website có hệ thống các thành viên tích cực, bạn muốn chứng nhận những đóng góp cũng như muốn gửi lời cám ơn đến những người đã quan tâm đến trang mạng của mình. TRUSTcard cung cấp những tiện ích chứa đựng trong chiếc thẻ Visa TRUSTcard và còn là thẻ thành viên nhờ dịch vụ in ấn theo yêu cầu của chúng tôi, sẽ giúp bạn thực hiện ý định của mình.

Đối với người dùng 
Nếu bạn đang là thành viên hay người làm việc thuộc một tổ chức mà chi trả lương thưởng đều thực hiện trực tuyến. Hãy sở hữu một chiếc thẻ Visa TRUSTcard. Bởi đây chính là giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Visa TRUSTcard giúp cho hoạt động thanh toán của bạn an toàn và đơn giản hơn rất nhiều. Và hơn thế nữa, bạn sẽ được thttp://www.trustpayjsc.com/page/du-lichận hưởng những tiện ích vượt trội của thẻ dành cho người sử dụng.

Giải pháp du lịch

Giải pháp mà TRUSTcard muốn giới thiệu đến những đơn vị kinh doanh du lịch là công ty du lịch sẽ cung cấp thẻ Visa TRUSTcard cho du khách, hoặc những người có nhu cầu đi nước ngoài, để giải quyết khó khăn trong vấn đề mang tiền mặt ra nước ngoài và tạo thuận lợi trong việc thanh toán cho khách hàng nhờ vào thẻ Visa trả trước..

Giải pháp tiết kiệm

Bạn sẽ khám phá ra những tiết kiệm vô cùng bất ngờ từ TRUSTcard, không chỉ cho người dùng mà còn cho các đơn vị tham gia triển khai...

Giải pháp thanh toán

Thẻ TRUSTcard được tạo ra với mục đích chính nhằm tạo sự dễ dàng, đơn giản trong thanh toán. Vì vậy, giải pháp thanh toán được chúng tôi đề ra vẫn là giải pháp hàng đầu hướng đến lợi ích cho các đơn vị kinh doanh cũng như người dùng.

Giải pháp chuyển tiền

Chuyển tiền là một trong những giải pháp vượt trội mà TRUSTcard muốn cung cấp đến người dùng sản phẩm/dịch vụ. Bởi việc chuyển tiền với TRUSTcard rất đơn giản, người dùng không phải khai báo những tờ khai với hàng loạt các thông tin phải cung cấp, thủ tục rườm rà, phức tạp như một số dịch vụ chuyển tiền khác, và quan trọng hơn cả là phí dịch vụ thấp hơn so với các dịch vụ chuyển tiền đảm bảo trên thị trường.

Giải pháp quà tặng

Việc xây dựng và phát triển dòng thẻ VISA All-in-One và All-in-One Reload không đơn thuần chỉ là mang giá trị sử dụng tức thời cho người dùng, chiếc thẻ còn hơn cả một món quà, mang thông điệp yêu thương gửi đến người thân, bạn bè... Chính vì lẽ đó, giải pháp sử dụng thẻ VISA All-in-One làm quà, thể hiện tấm lòng của người tặng luôn được chúng tôi chú trọng.

Giải pháp khuyến mãi

Hiện nay TRUSTcard đang triển khai hợp tác với một số đơn vị kinh doanh dựa trên hệ thống ưu đãi, tích lũy điểm như Cashback, Khuyến Mãi Việt Nam. Chính vì thế, Visa TRUSTcard không chỉ đơn thuần là chiếc thẻ trả trước, mà nay đã được tích hợp thêm nhiều ưu đãi hơn nữa, từ chương trình khuyến mãi Sacombank Plus, đến những chương trình được phát triển bởi 2 hệ thống ưu đãi nêu trên.

220,000+ thẻ TRUSTcard đã được phát hành.

Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn.