Odoo image and text block

Sẽ có thắc mắc đặt ra khi nghĩ về giải pháp tiết kiệm mà chúng tôi đưa ra. Thẻ TRUSTcard không kết nối với tài khoản ngân hàng cá nhân, không được hưởng lãi suất, vậy tại sao lại được đưa ra làm giải pháp tiết kiệm?

Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi nghiên cứu những lợi ích đối với đơn vị kinh doanh và người sử dụng khi dùng thẻ TRUSTcard.


Đối với đơn vị kinh doanh
- Sở hữu thẻ VISA TRUSTcard là doanh nghiệp đã đơn giản hóa quá trình chi trả của mình, chính vì thế tiết kiệm được nguồn tài nguyên cho việc thực hiện thanh toán của doanh nghiệp như tiết giảm các khâu từ nhân sự đến chi phí phục vụ, chi phí thời gian so với cách chi trả truyền thống.
- Cùng TRUSTcard phát triển các chương trình khuyến mãi là doanh nghiệp đã nhìn xa hơn một bậc: tiết kiệm chi phí tìm kiếm, phát triển khách hàng mới, phí nhằm duy trì lòng trung thành của khách hàng cũ, hạn chế các chi phí quảng cáo vì được hỗ trợ từ phía TRUSTcard.


Đối với người sử dụng
- Sở hữu thẻ, bạn đang sở hữu hàng loạt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá; vì vậy, sẽ tiết kiệm cho người dùng một khoản tiền khi thanh toán sản phẩm/dịch vụ.
- Dùng thẻ TRUSTcard, người dùng còn hạn chế được các chi phí ban đầu để có được một thẻ Visa trả trước. Nếu với một thẻ Visa thông thường, bạn phải trả phí phát hành 200.000VND/thẻ, phải chứng minh thu nhập, duy trì số dư trong tài khoản; nay khi sử dụng VISA TRUSTcard bạn chỉ phải trả 59.000VND/thẻ cùng với số tiền bạn muốn có trong tài khoản mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
- Tiết kiệm trong các khoản phí chuyển tiền, hay thuế nếu bạn muốn gửi tiền quốc tế hoặc đem một khoản tiền lớn ra khỏi Việt Nam khi bạn đi du lịch hoặc đi nước ngoài.